Thứ 2 - Thứ 7: 07h30 - 17h00

Tổ chức huấn luyện Teambuilding cho nhân viên

** "Xem hình ảnh buổi huấn luyện"

huanluyen1

Hiện nay, Du lịchTeam building đang là một nhu cầu mới đối với nhiều công ty, đơn vị. Thông qua một chuyến du lịch, ngoài việc tham quan, nghỉ dưỡng sẽ gắn kết với các hoạt động teambuilding (xây dựng đội, nhóm) để xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau.

huanluyen1 huanluyen2

Để đáp ứng kịp thời với nhu cầu mới này của các doanh nghiệp, SAOMAITOUR đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và tự huấn luyện để cho ra đời các chương trình Teambuilding mới lạ, hấp dẫn dựa trên các tiêu chí, các ý tưởng độc đáo và riêng biệt.

Từ ngày 13/10 đến 15/10/2013, các thành viên là nhân viên và hướng dẫn viên cùa Saomaitour đã thực hiện chương trình khảo sát thực tế và huấn luyện teambuilding tại các điểm du lịch như: Khu du lịch sinh thái Giang Điền, khu du lịch rừng Madagui (Đồng Nai); Khu du lịch thác Đamb’ri và khu du lịch Làng Cù lần (Lâm Đồng).

huanluyen3 huanluyen4 huanluyen5

Với gần 3 ngày hoạt động hết công suất, 13 thành viên trong đội teambuilding của Saomaitour đã áp dụng thực tế các loại hình teambuilding hay và hấp dẫn nhất gồm: 8 trò chơi trên xe, 12 trò chơi team trong phòng, 11 trò chơi ngoài trời, 01 trò chơi lớn và một đêm sinh hoạt lửa trại tại các khu du lịch nói trên.

Sự đoàn kết gắn bó trong đội ngũ, tinh thần kỷ luật, trách nhiệm trong công việc, thái độ học hỏi tiếp thu thật nghiệm túc đã thể hiện rõ trong từng thành viên của đội, cộng với phương pháp huấn luyện hấp dẫn, thực tế và rất nghiêm khắc của giám đốc công ty Saomaitour- người trực tiếp tổ chức huấn luyện… tất cả đã là hành trang tốt nhất để các thành viên của Saomaitour đủ sức, đủ điểu kiện để mạnh dạn tổ chức các chương trình tour teambuilding cho khách trong năm 2014 sắp tới.

huanluyen6 huanluyen7 huanluyen8

huanluyen10 huanluyen11

** "Xem hình ảnh buổi huấn luyện"

Tin Tức Mới Nhất
ky-niem-6-nam-thanh-lap
Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác gần xa và bạn bè thân hữu đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 6 năm qua.
dich-vu
Thư ngỏ Kính gửi: Quý khách hàng. Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp luôn bận rộn với việc tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và là dịp để cảm ơn đối tác, khách hàng và nhân viên trong một năm qua đã có những ....
huan-luyen-team
** "Xem hình ảnh buổi huấn luyện" Hiện nay, Du lịchTeam building đang là một nhu cầu mới đối với nhiều công ty, đơn vị. Thông qua một chuyến du lịch, ngoài việc tham quan, nghỉ dưỡng sẽ gắn kết với các hoạt động teambuilding (xây dựng đội, nhóm) ....